Favicon

THƯ NGỎ

Công ty Cổ phần đầu tư xây dựng và thương mại TKD (TKD) xin gửi lời chào và lời chúc sức khoẻ trân trọng nhất.

Công ty Cổ phần đầu tư xây dựng và thương mại TKD được thành lập với tôn chỉ trở thành một trong những đơn vị hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực thi công, tư vấn thiết kế và cung cấp những sản phẩm hàng đầu trong lĩnh vực xây dựng dân dụng và công nghiệp với quy mô lớn trên toàn quốc.

Luôn quan niệm con người là yếu tố quan trọng nhất và là chìa khoá tạo nên mọi thành công, Công ty TKD đã xây dựng một đội ngũ kỹ sư, chuyên viên kỹ thuật có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, đội ngũ thi công chuyên nghiệp, lành nghề, cơ sở vật chất và trang thiết bị hiện đại. Qua đó, chúng tôi khẳng định sẽ cung cấp đến quý khách hàng các giải pháp và sản phẩm tốt nhất để mang đến sự hài lòng cao nhất cho khách hàng.

Công ty là nhà cung cấp các sản phẩm tốt nhất trên thị trường trong lĩnh vực xây dựng như: Nhôm Shucho – Đức, Lixil – Nhật Bản; Thiết bị điện: Legrand – Pháp, SIMON – Tây Ban Nha; Thiết bị vệ sinh GROHE – Đức, TOTO – Nhật; Phụ kiện HAFELE – Đức, KINLONG- Trung Quốc. Tuỳ từng dự án và yêu cầu của khách hàng, chúng tôi sẽ tư vấn và mang đến cho sự lựa chọn tối ưu nhất.

Công ty Cổ phần đầu tư xây dựng và thương mại TKD cam kết nỗ lực hết mình để làm hài lòng khách hàng và khẳng định vị trí của mình trên thị trường. Chúng tôi rất hân hạnh được hợp tác cùng quý khách hàng trong các dự án.

Trân trọng!

Menu